4 tiêu chí chọn đơn vị thi công văn phòng, cửa hàng tại Nhật Bản

Nếu bạn đã chưa biết chọn lựa đơn vị nào để phụ trách thiết kế - thi công cho văn phòng tại Nhật, sau đây là 4 lưu ý cần thiết để đánh giá độ phù hợp.

KINH DOANH TẠI NHẬT BẢN

3/3/20224 min read

Vậy thì hãy bắt đầu từ việc chọn lọc các đơn vị dựa trên những tiêu chí thiết yếu sau để quá trình thiết kế - thi công diễn ra suôn sẻ và đảm bảo được chất lượng cho thành quả cuối cùng:

1. Đội ngũ thiết kế - thi công dày dặn kinh nghiệm & chuyên môn cao

Làm sao để đánh giá được bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ? Đội ngũ thiết kế - thi công có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ truyền tải được mong muốn của khách hàng qua bản thiết kế, đưa ra được những lời khuyên phù hợp và giải quyết những vấn đề liên quan đến mặt bằng, phong thuỷ hoặc những khúc mắc từ phía khách hàng, v.v. Ngoài ra, đội ngũ cần phải nắm rõ được văn hoá và bản sắc của doanh nghiệp để lựa chọn phong cách thiết kế cũng như nội thất phù hợp.

Khách hàng cũng có thể đánh giá kinh nghiệm và mức độ uy tín của đội ngũ dựa trên những công trình, dự án mà đội ngũ đã từng thực hiện.

2. Quy trình thiết kế - thi công rõ ràng, minh bạch

Trong quá trình thiết kế và thi công, khách hàng cần được cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình mà đơn vị đang thực hiện, bao gồm từng bước và từng phần việc mà đơn vị đang tiến hành. Bên cạnh đó, tiến độ thiết kế - thi công và ngân sách phải được đảm bảo rõ ràng, theo đúng với cam kết ban đầu mà đơn vị đã đề ra.

thi-cong-van-phong-tai-nhat
thi-cong-van-phong-tai-nhat
3. Tiến độ hoàn thành các hạng mục

Tiến độ hoàn thành các hạng mục bao gồm cả thời gian lẫn chất lượng cần được bàn bạc kỹ lưỡng giữa đôi bên. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế cần phải lên kế hoạch dự phòng cho trường hợp tiến độ hoàn thành bị trì hoãn do sự cố hoặc tác nhân ngoài ý muốn để không rơi vào thế bị động, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

4. Chế độ chăm sóc, bảo hành sau thi công

Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thiết kế - thi công có trách nhiệm chăm sóc, bảo hành sau thi công; giúp khách hàng khách phục những điểm bất tiện, những vấn đề phát sinh hoặc những thay đổi trong tương lai.

thiet-ke-thi-cong-tai-nhat-ban
thiet-ke-thi-cong-tai-nhat-ban

Dựa trên những tiêu chí trên, ANMEI mong rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý, ANMEI luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ.

Với kinh nghiệm từng làm việc với nhiều khách hàng thuộc các phân khúc ngành nghề kinh doanh khác nhau, ANMEI tự tin rằng mình có thể làm tròn trách nhiệm của một đơn vị thiết kế - thi công. Để biết thêm thông tin về các dự án do ANMEI từng thực hiện và nhận được tư vấn phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy liên lạc với ANMEI theo thông tin bên dưới.

An tâm lập nghiệp tại Nhật

1️⃣ Tư vấn thành lập công ty, xin visa kinh doanh
2️⃣ Dịch vụ kế toán - Khai báo thuế
3️⃣ Thi công, thiết kế - Quản lý xây dựng
4️⃣ Quay chụp sự kiện - Sản xuất hình ảnh
5️⃣ Thiết kế website - Xây dựng phần mềm

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

_______
Đọc thêm